WP Smush Pro V3.9.1 – Plugin Nén Hình Ảnh WordPress

 Hello anh em. Mình kể cho anh em câu chuyện thế này. Thằng bạn mình sinh năm 96 học bách khoa cơ khí, rẽ sang IT học được 1 thời gian thì nó cũng build 1 website về hình ảnh. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như một ngày đẹp trời, nó backup data để chuyển sang VPS. Nhìn vào đống ảnh có kích cỡ đâu đó trên dưới 20GB mà bài đăng thì có ít không phải nhiều, nó ngã ngửa các ông ạ. Nó hỏi tôi làm cách nào để giảm dung lượng ảnh mà vẫn giữ được chất lượng của ảnh, thế là tôi đập ngay vào mặt nó cái WP Smush Pro v3.9.1 – Plugin nén hình ảnh WordPress.


Cách tối ưu hoá dung lượng hình ảnh WP

Phiên bản: v3.9.1

Tình trạng: Nulled full


Hướng dẫn cài đặt

Tải file nén về và up lên cài như bao plugin khác

Sau đó kích hoạt lên và xài.

Mình sẽ sớm lên bài hướng dẫn sử dụng Plugin WP Smush Pro cho anh em.

Các tính năng của Smush Pro

Smush Pro đi kèm với các tính năng sau sẽ giúp bạn giải quyết các cơ hội về Tốc độ trang của Google và tối ưu hóa tốt nhất cho hình ảnh của bạn.


Nén gấp đôi Tận hưởng mức tiết kiệm hơn gấp đôi khi sử dụng Super-Smush, sử dụng thuật toán nén nâng cao để tiết kiệm hơn gấp đôi mà không làm giảm chất lượng hình ảnh.

Làm mờ hàng loạt hình ảnh không giới hạn Tối ưu hóa hình ảnh KHÔNG GIỚI HẠN trên trang web của bạn bằng một cú nhấp chuột và tiếp tục tự động làm mờ những hình ảnh bạn tải lên trong tương lai.

Smush Pro CDN Bảo tồn hình ảnh của bạn từ 45 địa điểm trên khắp thế giới. Trang web của bạn sẽ tải nhanh đối với mọi khách truy cập và xếp hạng tốt hơn trong các bài kiểm tra tốc độ. 10GB băng thông hàng tháng bao gồm.

Sao lưu hình ảnh gốc Tùy chọn lưu trữ hình ảnh gốc làm bản sao lưu để bạn có thể nhanh chóng khôi phục hình ảnh chất lượng đầy đủ tại bất kỳ thời điểm nào.

Tự động thay đổi kích thước và tỷ lệ “Hình ảnh có kích thước phù hợp” theo khuyến nghị của Google, để hình ảnh vừa với vùng chứa một cách chính xác. Giải pháp một cú nhấp chuột.

Hỗ trợ WebP Tự động phân phát hình ảnh thế hệ tiếp theo được sắp xếp hợp lý (nhỏ hơn 25%) bằng cách sử dụng CDN của Smush Pro hoặc tính năng Local WebP.

Tự động chuyển đổi PNG thành JPEG Chuyển đổi PNG (không có độ trong suốt) sang JPEG tự động nếu nó dẫn đến kích thước tệp nhỏ hơn mà chất lượng không giảm.

Nén Hình ảnh Lớn Tiết kiệm rất nhiều dung lượng bằng cách tối ưu hóa hình ảnh lớn (kích thước tệp không giới hạn) với trình hướng dẫn xử lý số lượng lớn bằng một cú nhấp chuột.

Tải chậm Định cấu hình tải chậm để trì hoãn hình ảnh ngoài màn hình, chọn hoạt ảnh tải tùy chỉnh và cải thiện tốc độ trang.

Link tải: WP Smush Pro v3.9.1 - Plugin nén hình ảnh WordPress

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn